Phát hiện, thu giữ hàng trăm thiết bị vệ sinh không đủ điều kiện lưu thông

Khoảng 40 bộ thiết bị tủ, chậu vệ sinh các loại; 200 bộ dây cấp nước vệ sinh vi phạm các quy định về nhãn hàng hóa và có dấu hiệu là hàng nhập lậu, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ vừa được lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an tỉnh) phối hợp kiểm tra, tạm giữ tại kho hàng của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cao Đại Phát, thôn Trại, xã Nam Cường (Nam Trực).

Khoảng 40 bộ thiết bị tủ, chậu vệ sinh các loại; 200 bộ dây cấp nước vệ sinh vi phạm các quy định về nhãn hàng hóa và có dấu hiệu là hàng nhập lậu, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ vừa được lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an tỉnh) phối hợp kiểm tra, tạm giữ tại kho hàng của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cao Đại Phát, thôn Trại, xã Nam Cường (Nam Trực). Trong đó có nhiều sản phẩm không công bố tiêu chuẩn hàng hóa áp dụng đối với thiết bị vệ sinh trước khi đưa ra tiêu thụ.

Lực lượng Quản lý Thị trường phối hợp với Công an tỉnh kiểm tra hàng hóa tại kho hàng của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cao Đại Phát, xã nam Cường (Nam Trực).

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cao Đại Phát đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ của số hàng hóa trên. Lực lượng chức năng đã tạm giữ hàng hóa tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụi việc và xử lý theo quy định của pháp luật. Toàn bộ số hàng hóa trên trị giá khoảng trên 90 triệu đồng.

Lực lượng Quản lý Thị trường phối hợp với Công an tỉnh thu giữ hàng hóa tại kho hàng của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cao Đại Phát, xã nam Cường (Nam Trực).

Ngọc Linh