Hạnh phúc khi được chia sẻ yêu thương

22 công chức người lao động của Cục Quản lý thị trường tham gia hiến máu tình nguyện

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp có khả năng lây lan nhanh, hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện của lực lượng Quản lý thị trường và thư kêu gọi tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện của Tổng cục trưởng Trần Hữu Linh. Sáng ngày 30/5/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định đã phối hợp với trung tâm hiến máu nhân đạo thuộc Hội chữ Thập đỏ tỉnh Nam Định tổ chức ngày hiến máu tình nguyện 2021 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Tại đây mọi người trật tự, chỉnh tề thực hiện các bước theo đúng quy trình của cơ quan chuyên môn, đảm bảo vừa thực hiện an toàn trong hiến máu, vừa đảm bảo an toàn Covid – 19. Đây là nghĩa cử cao đẹp, là phong trào thường niên của Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định với tinh thần tương thân, tương ái khẳng định lực lượng Quản lý thị trường không những đang ngày đêm tích cực chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại vì cuộc sống bình yên của nhân dân mà Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định còn có trách nhiệm san sẻ yêu thương với cộng đồng. Mỗi giọt máu cho đi là một trái tim ở lại tạo cơ hội cho bản thân cũng như những người bệnh gần gũi yêu thương cuộc sống hơn.

Tại buổi hiến máu có 22 công chức người lao động của Cục Quản lý thị trường tham gia chiếm tỷ trọng khá cao trong tổng số công chức, người lao động của Cục Quản lý thị trường.

Sau khi thực hiện xong việc hiến máu trên vẻ mặt của mọi người hiện lên niềm vui, hạnh phúc như vừa góp phần nhỏ bé của mình vào san sẻ yêu thương trong cuộc sống./.     

Tuấn Hưng