Cục Quản lý thị trường Nam Định: Gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023

Trong không khí vui mừng cả nước chào đón Xuân mới Xuân Quý Mão, tiếp nối truyền thống tốt đẹp, sáng ngày 10/01/2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nam Định đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là lãnh đạo, công chức, người lao động của lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Nam Định qua các thời kỳ.

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên, mang đậm nét đẹp nhân văn của lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Nam Định đã gây dựng và duy trì thường niên nhiều năm nay.

Ảnh 1: Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Quý Mão 2023

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Ngọc An – Bí thư Đảng uỷ Phó Cục trưởng phụ trách đã phấn khởi thông tin và báo cáo với các cán bộ hưu trí những thành tựu đạt được trong năm 2022. Với bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có những yếu tố thuận lợi và khó khăn đan xen, tác động sâu rộng đến sự phát triển của kinh tế nói chung và hoạt động của lực lượng Quản lý thị trường nói riêng.

Ảnh 2: Đ/c Lê Ngọc An báo cáo kết quả tại buổi gặp mặt

Tại đây, đồng chí Lê Ngọc An chia sẻ và nêu lên những thành tích nổi bật đã đạt được của Cục Quản lý thị trường Nam Định trong thời gian qua. Về hoạt động chuyên môn toàn lực lượng đã kiểm tra, kiểm soát trên 900 vụ, xử lý hơn 530 vụ với số tiền nộp ngân sách Nhà nước và trị giá hàng hoá tịch thu, tiêu huỷ gần 4 tỷ đồng. Đây là thành tích lớn nhất từ trước tới nay. Tư duy và lề lối làm việc của cán bộ, công chức đã thay đổi theo hướng chính quy hiện đại, 100% cán bộ và công chức được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, nhiều đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cơ sở. Cục QLTT tỉnh Nam Định được Tổng cục QLTT đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ (xếp thứ 20/63 đơn vị trên cả nước); Đảng bộ Cục QLTT liên tiếp 3 năm liền được xếp loại tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, xuất sắc. Trong năm, Cục tham gia nhiều phong trào như phong trào hiến máu nhân đạo, phong trào trồng cây Tết mùa xuân. Về cơ sở, vật chất, Cục đang tiến hành giải phóng mặt bằng để xây dựng trụ sở Cục, được trang bị thêm 01 xe ô tô và nhiều phương tiện làm việc khác trị giá trên 01 tỷ đồng. Có thành tích trên trước hết là có sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh uỷ, HĐND và UBND tỉnh, sự lãnh đạo, tạo điều kiện trực tiếp của Tổng cục QLTT. Thành tích trên có được là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng trong toàn đơn vị đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, đổi mới tư duy, cải tiến lề lối làm việc, phối hợp nhịp nhàng giữa các Cục với các ngành chức năng và chính quyền cấp huyện và xã, cùng với đó là sự ủng hộ của nhân dân trong tỉnh. Nhân dịp này đồng chí Lê Ngọc An chúc mừng và cảm ơn các bác, các anh, các chị dù tuổi cao, đường xá xa xôi, thời tiết không thuận lợi nhưng vẫn tụ họp về đây dự buổi gặp mặt đầm ấm này và cảm kích trước những ý kiến đóng góp quý báu của bác cán bộ hưu trí đối với hoạt động của Cục QLTT và mong rằng trong thời gian tới, vẫn tiếp tục nhận được sự động viên, cổ vũ, theo dõi, chia sẻ thông tin, truyền đạt kinh nghiệm để góp phần xây dựng Cục QLTT Nam Định ngày càng chính quy, hiện đại. Đồng chí Lê Ngọc An cũng chúc các bác cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, sống vui, sống khoẻ tiếp tục có những đóng góp cho xã hội nói chung và cho Cục QLTT Nam Định nói riêng. 

Ảnh 3: Ông Đặng Minh Khang - nguyên Đội trưởng Đội QLTT số 2, đại diện Ban liên lạc hưu trí Cục QLTT phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Đặng Minh Khang - nguyên Đội trưởng Đội QLTT số 2, trưởng Ban liên lạc hưu trí Cục QLTT chia sẻ niềm vui chung với những thành công của ngành QLTT Nam Định trong năm vừa qua. Đồng thời đã gửi lời cảm ơn và lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành; gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, dồi dào sức khỏe tới các đồng chí tham dự buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm đã thể hiện sự biết ơn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của Ngành, đồng thời cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ hôm nay về sự nỗ lực, cố gắng vươn lên, noi gương các thế hệ đi trước hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Lê Linh
Cục Quản lý thị trường Tỉnh Nam Định